Điều Khoản Tham Gia

Đồng ý các Điều khoản tham gia VCuoi.com

VCuoi.com là cộng đồng chia sẻ ảnh chế, ảnh hài hước và video clip hot gây cười đang sốt trong giới trẻ. Những bài đăng trên VCuoi.com có thể được sưu tầm, phiên dịch lại hoặc tự sáng tác của các thành viên VCuoi.com. Mục tiêu chính của VCuoi.com là mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những tiếng cười xả stress mỗi ngày.

Trước khi tham gia VCuoi.com, bạn cần đọc thật kỹ các Điều khoản tham gia và cam kết thực hiện trong suốt quá trình tương tác với cộng đồng. Nếu bạn không thể thực hiện cam kết đó, bạn không nên gia nhập VCuoi.com.

1. Kết nối cùng VCuoi.com

Đội ngũ VCuoi.com luôn tâm niệm và cố gắng hết sức thực hiện mục tiêu chính như đã đề ra. Đồng thời tạo ra môi trường , cộng đồng để các thành viên có thể hoạt động 24/7.

2. Nội dung bài đăng

Website và những bài đăng trên webiste sẽ thuộc quyền quản lý của VCuoi.com. Những bài đăng trên VCuoi.com có thể được sưu tầm, phiên dịch lại hoặc tự sáng tác của các thành viên VCuoi.com.

Các thành viên sẽ chịu trách nhiệm cho các bài đăng của mình tại VCuoi.com về nội dung của nó và vấn đề bản quyền. Nếu đó là bài sưu tầm hoặc phiên dịch lại, thành viên đăng bài cần tự liên hệ để sở hữu bản quyền hoặc quyền sử dụng bản quyền. VCuoi.com không chịu trách nhiệm cho các xung đột liên quan đến vấn đề bản quyền, cả nội dung và hình ảnh, video clip.

Các bài đăng trên VCuoi.com không được thuộc các nhóm nội dung đả kích, phản động chính trị, tôn giáo, ủng hộ chủ nghĩa cực đoan, thiết lập đường dây mại dâm, buôn bán chất ma túy, nội dung tranh ảnh tình dục, khỏa thân toàn bộ. Chúng tôi có quyền rà soát, xóa bài đăng và giới hạn quyền truy cập của thành viên trong những trường hợp vi phạm.

3. Truy cập các bên thứ ba

VCuoi.com sử dụng các đơn vị thứ ba để cải thiện trải nghiệm trên website của người dùng hoặc đăng các mẫu quảng cáo. Thành viên tham gia có thể nhìn thấy, sử dụng và tương tác những câu chữ, hình ảnh và tính năng của các đơn vị thứ ba này.

4. Đăng ký thành viên

Để tham gia đăng bài và tương tác cộng đồng tại VCuoi.com, tất cả mọi người cần phải đăng ký thành viên. VCuoi.com đảm bảo các thông tin đăng ký sẽ được lưu trữ bảo mật và chỉ sử dụng vào mục đích được sự đồng ý của thành viên.

5. Chính sách bảo mật

Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật tại VCuoi.com và đồng ý với chính sách đó trong suốt quá trình tương tác tại VCuoi.com.

6. Điều khoản kết

Tất cả thành viên cần đồng ý và cam kết thực hiện Điều Khoản Tham Gia tại VCuoi.com thật nghiêm túc. VCuoi.com có quyền chấm dứt tương tác với các thành viên vi phạm. Trong mọi xung đột, quyết định của VCuoi.com là quyết định cuối cùng.

Nếu bạn có thắc mắc và đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ VCuoi.com.

Bạn Sẽ Đăng Gì Hôm Nay ?
Ảnh Hài
Ảnh hài, ảnh sốc, ảnh chan chứa cảm xúc...
Câu Chuyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn, thể loại hài hước hay biến căng đều được.
Ảnh Chế
Hãy chế ảnh theo cách riêng của bạn.
GIF
Ảnh động hài hước.
Clip Hài
Bạn có clip hài ? Chia sẻ cho mọi người thưởng thức nhé.