Chính Sách Bảo Mật

VCuoi.com là cộng đồng chia sẻ ảnh chế, ảnh hài hước và video clip hot gây cười đang sốt trong giới trẻ. Những bài đăng trên VCuoi.com có thể được sưu tầm, phiên dịch lại hoặc tự sáng tác của các thành viên VCuoi.com. Mục tiêu chính của VCuoi.com là mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những tiếng cười xả stress mỗi ngày.

Khi bạn tham gia tại VCuoi.com, bạn sẽ chia sẻ thông tin với chúng tôi. Tất cả sẽ được nêu súc tích trong trang “Chính Sách Bảo Mật” này. Nếu bạn có ý kiến đóng góp khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin gì ?

Có 3 nhóm thông tin chúng tôi sẽ thu thập từ bạn :

  • Thông tin bạn chấp nhận gửi cho chúng tôi;
  • Thông tin chúng tôi lấy khi bạn tham gia tại cộng đồng;
  • Thông tin chúng tôi lấy từ bên thứ ba.

Chúng tôi thu thập như thế nào ?

Thông tin bạn chấp nhận gửi cho chúng tôi

Khi bạn tham gia và tương tác tại cộng đồng này, chúng tôi sẽ thu thập thông tin bạn chấp nhận gửi. Ví dụ như thông tin họ tên, email, mật khẩu, sinh nhật, v.v… để tạo tài khoản. Hoặc để tăng khả năng tương tác trong cộng đồng, chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin ảnh đại diện, số điện thoại, mô tả về bạn, v.v… Khi bạn tham gia kiếm tiềnđổi thưởng tại VCuoi.com, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để xác thực.

Khi bạn đăng bài mới, các bài đăng và bình luận của bạn sẽ được hiển thị công khai. Khi bạn cần trợ giúp, chúng tôi có thể yêu cầu thêm một số thông tin từ bạn để giúp bạn giải quyết vấn đề.

Thông tin chúng tôi lấy khi bạn tham gia tại cộng đồng

Trong quá trình bạn tham gia tại VCuoi.com, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin về hoạt động của bạn, những thông tin bạn khởi tạo hoặc đăng mới tại VCuoi.com, bao gồm câu chữ, hình ảnh và video clip. Ngoài ra, những thông tin khác của bạn như thiết bị bạn sử dụng, vị trí của bạn, cookies trong máy và các thông tin lưu trữ khác cũng sẽ được thu thập.

Thông tin chúng tôi lấy từ bên thứ ba

Bạn có thể sử dụng thông tin từ bên thứ ba để tham gia VCuoi.com. Điển hình khi bạn đăng nhập bằng Facebook chẳng hạn. Hoặc khi bạn tương tác với một trong các quảng cáo tại trang, chúng tôi sẽ thu thập thông tin phục vụ lưu trữ & đo đạc.

Chúng tôi thu thập để làm gì ?

Chúng tôi thu thập thông tin của bạn nhằm đo đạc và cải thiện trải nghiệm tại website, đồng thời mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi chia sẻ thông tin như thế nào ?

Tất cả những thông tin bạn cung cấp tại VCuoi.com đều được lưu trữ an toàn tại server của chúng tôi. Chỉ những thông tin bạn chọn công khai thì mới được chia sẻ đến những thành viên khác. Ngoài ra, các thông tin khác của bạn sẽ chỉ được sử dụng khi thật sự cần thiết và phải được sự đồng ý của bạn.

Liên hệ với VCuoi.com về Chính Sách Bảo Mật

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp về chính sách bảo mật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Bạn Sẽ Đăng Gì Hôm Nay ?
Ảnh Hài
Ảnh hài, ảnh sốc, ảnh chan chứa cảm xúc...
Câu Chuyện
Chia sẻ câu chuyện của bạn, thể loại hài hước hay biến căng đều được.
Ảnh Chế
Hãy chế ảnh theo cách riêng của bạn.
GIF
Ảnh động hài hước.
Clip Hài
Bạn có clip hài ? Chia sẻ cho mọi người thưởng thức nhé.